How to CARBONARA
Carbonara
ส่วนผสม
- เส้นพาสต้า
- ไข่แดง 2 ฟอง
- ครีม 80 ml
- พาเมซานชีส 20 กรัม
- เบคอน ตามชอบ
- พาสเล่สับหยาบ
- โหระพาสับหยาบ
- เกลือ
ขั้นตอน
- 1.ต้มเส้น เวลาที่ใช้ตามประเภทของเส้น สูตรนี้ใช้เส้นแบบ แบนจะต้มประมาณ8นาที
- 2.ผสมไข่แดงและครีม เข้าด้วยกัน จากนั้นเติมเกลือและพริกไทยลงไป และใช้น้ำที่กำลังต้มเส้นอยู่ ประมาณครึ่ง หรือประมาณ 50ml จากนั้น ผสมพาสเล่ และโหระพาสับหยาบ และพาเมซานชีสลงไป คนให้เข้ากัน
- 3.จากนั้นมาเตรียมเบคอนกัน อาจจะใช้เบคอนแบบไหนก็ได้ตามที่เราชอบและสะดวกเลยครับ จากนั้น ผสมทุกอย่างเข้าด้วยกัน จัดจานและโรยชีสตามไปเล็กน้อย
- จาก : https://cookpad.com
-
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น