How to CARBONARA

Carbonara

ส่วนผสม


  1. เส้นพาสต้า
  2. ไข่แดง 2 ฟอง
  3. ครีม 80 ml
  4. พาเมซานชีส 20 กรัม
  5. เบคอน ตามชอบ
  6. พาสเล่สับหยาบ
  7. โหระพาสับหยาบ
  8. เกลือ
  9. ขั้นตอน

    1. 1.ต้มเส้น เวลาที่ใช้ตามประเภทของเส้น สูตรนี้ใช้เส้นแบบ แบนจะต้มประมาณ8นาที
    2. 2.ผสมไข่แดงและครีม เข้าด้วยกัน จากนั้นเติมเกลือและพริกไทยลงไป และใช้น้ำที่กำลังต้มเส้นอยู่ ประมาณครึ่ง หรือประมาณ 50ml จากนั้น ผสมพาสเล่ และโหระพาสับหยาบ และพาเมซานชีสลงไป คนให้เข้ากัน
    3. 3.จากนั้นมาเตรียมเบคอนกัน อาจจะใช้เบคอนแบบไหนก็ได้ตามที่เราชอบและสะดวกเลยครับ จากนั้น ผสมทุกอย่างเข้าด้วยกัน จัดจานและโรยชีสตามไปเล็กน้อย
    4. จาก : https://cookpad.com


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แนะนำตัวเอง